Gel Trị Mụn Mentha Trouble Spot Gel Hanyul
Gel Trị Mụn Mentha Trouble Spot Gel Hanyul
Khối lượng: 20ml
288,000 VND
Công dụng

Các sản phẩm dòng Mentha Trouble chuyên dành để chăm sóc cho da mụn, da nhạy cảm với thành phần chính là lá bạc hà được chứng minh có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, giúp tiêu diệt vi khuẩn, giảm sưng đau mụn. Điều tiết kiểm soát bã nhờn rất tốt nha. Ở Hàn Quốc họ thường giã nhuyễn lá bạc hà rồi đắp trực tiếp lên vùng da nhiều dầu hoặc vùng bị viêm da, ngày mai là xẹp liền ạ.

Gel trị mụn Mentha Trouble Spot Gel là gel trị mụn, và phục hồi cho da mụn, dung để thoa lên các vết sung, viêm, ửng đỏ do mụn bọc, mụn viêm, mụn trắng cá, dị ứng, kích ứng.. gây nên. Thành phần còn có thêm hoạt chất Axit Asiatic và Axits Brahmic có trong rau má có tác dụng giúp các mô liên kết tái tạo nhanh chóng, làm tổn thương mau lành và lên da non, giúp điều trị mụn hiệu quả, làm dịu chứng viêm đỏ của mụn._ Điều tiết và kiểm soát bã nhờn cho da, hạn chế tối đa mụn, viêm da phát sinh do nguyên nhân này gây nên.
_ Trị và chăm sóc các vết sưng, viêm, ửng đỏ khó chịu do mụn bọc,mụn viêm, mụn trứng cá, kích ứng, dị ứng...gây nên.
_ Kháng viêm, ngăn ngừa bội nhiễm và lây lan vi khuẩn, viêm da ở vùng da bị mụn.
_ Giảm thiểu kích ứng, dị ứng, làm dịu da, có hiệu quả rất tốt khi chăm sóc da mẫn cảm.


Hướng dẫn sử dụng

Bạn nên sử dụng Hanyul Mentha Trouble Spot Gel ở bước cuối cùng trong việc chăm sóc da. Nên nhỏ từ 1 đến 2 giọt gel lên vùng da đang bị viêm và tổn thương. Võ nhẹ cho dưỡng chất thấm đều lên vùng da ấy. Nếu vùng da có vấn đề rộng hơn, thoa gel toàn bộ vùng da ấy như tinh chất.

Skincare > Serum SHOP

Skincare > Serum SHOP